มนพ. มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่หน่วยงานราชการจังหวัดนครพนม

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-01-06 17:05:32 882

วันที่ 6 มกราคม 2563 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วย ดร.ฑีรัตน์ พิริยะพลิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม และบุคลากรสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เข้ามอบกระเช้าปีใหม่เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2563 ให้กับหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดนครพนม อาทิ นายจรูญ เหง่าลา ผู้บัญชาการเรือนจำกลางนครพนม, พ.ต.อ.เสฎฐวุฒิ รอดจันทร์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านกลาง และในโอกาสนี้ได้เดินทางไปทำบุญรับพรปีใหม่กับพระราชสิริวัฒน์ เจ้าอาวาสวัดสว่างสุวรรณาราม รองเจ้าคณะจังหวัดนครพนม ณ วัดสว่างสุวรรณาราม อ.เมือง จ.นครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม