คณะครุศาสตร์ ม.นครพนม ร่วมด้วยช่วยกัน บริการอบฆ่าเชื้อโรคด้วยเครื่องโอโซน ป้องกันไวรัสโควิด -19

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2020-03-24 15:27:38 1,234

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม นำโดยอาจารย์วีระศักดิ์  จุลดาลัย อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมบริการวิชาการ อบฆ่าเชื้อโรคด้วยเครื่องโอโซน บริการฟรีแก่รถยนต์ของบุคลากรคณะครุศาสตร์ เพื่อกำจัดและป้องกันไวรัสโควิด -19  โดยเปิดบริการแก่บุคลากรของคณะครุศาสตร์ ได้นำรถยนต์ มารับการอบฆ่าเชื้อด้วยเครื่องโอโซน ได้ที่หน้าห้องอาคารสำนักงานคณะครุศาสตร์ อาคารจตุรวิทย์ โดยสามารถแจ้งความประสงค์เพื่อจัดเวลาในการเข้ารับบริการ ได้ที่ งานบุคลากร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ในวันที่ 24 มีนาคม เวลา 11.30 – 16.00 น. ให้บริการฟรี ระหว่างวันที่ 24-27 มีนาคม 2563

โดยก่อนหน้านี้ งานอาคารและสถานที่ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ดำเนินการพ่นโอโซน อบฆ่าเชื้อ ห้องทำงานและอาคารสถานที่ เพื่อป้องกันและกำจัดเชื้อโควิด -19 ตามมาตรการป้องกัน COVID -19 ในสถานศึกษาดำเนินการป้องกันโรคของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

**หมายเหตุ รถยนต์ 1 คัน ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที

ข่าว/ข้อมูล :  คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

เรียบเรียง : งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม