นายณัฐพงศ์ จันทร 2020-05-15 13:57:14 510

วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรร่วมถวายภัตตาหารเช้า และถวายสังฆทาน เนื่อง “วันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 13 ปี วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม” ณ วัดมหาธาตุ อ.เมือง จ.นครพนม เพื่อเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจให้บุคลากรและความเจริญก้าวหน้าต่อไปในอนาคต

ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU