ม.นครพนม ร่วมประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2020-06-03 11:56:56 1,062

วันที่ 3 มิถุนายน 2563 ณ ศาลาประชาคมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม นางสาววชิราพรรณ อาษาพันธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2563 โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานประกอบพิธีถวายความเคารพ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี จากนั้นกล่าวถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงออกถึงความจงรักภักดี

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม