หน่วยงานในสังกัด สำนักงานอธิการบดี และสำนักคณบดีสถาบันนวัตกรรมธุรกิจและการบัญชี เข้ารับการประเมินคุณภาพภายใน ระดับหน่วยงานสนับสนุน ม.นครพนม ปีการศึกษา 2562

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-06-15 15:35:53 670

หน่วยงานในสังกัด สำนักงานอธิการบดี  และสำนักคณบดีสถาบันนวัตกรรมธุรกิจและการบัญชี เข้ารับการประเมินคุณภาพภายใน ระดับหน่วยงานสนับสนุน ม.นครพนม ปีการศึกษา 2562

วันนี้ (15 มิถุนายน 2563) เวลา 08.30 น. หน่วยงานในสังกัดสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ประกอบด้วย 1.กองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน 2.กองนโยบายและแผน 3.สำนักวารสารมหาวิทยาลัยนครพนม 4.ศูนย์การศึกษาอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง และ 5.สำนักเทคโนโลยีดิจิทัล และสำนักงานคณบดี สถาบันนวัตกรรมธุรกิจและการบัญชี เข้ารับการประเมินคุณภาพภาพภายใน ระดับหน่วยงานสนับสนุน มหาวิทยาลัยนครพนม ปีการศึกษา 2562 ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อเป็นการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในของหน่วยงานระดับหน่วยงานสนับสนุน รวมทั้งติดตาม ตรวจสอบ ประเมินการดำเนินงานของหน่วยงานให้เป็นไปตามนโยบาย เป้าหมาย และระดับคุณภาพตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ และให้หน่วยงานได้รับการสะท้อนมุมมองจากคณะกรรมการฯ และนำไปพัฒนาการทำงานในหน่วยงานต่อไป

การเข้ารับการประเมินคุณภาพภายใน ระดับหน่วยงานสนับสนุน มหาวิทยาลัยนครพนม จัดขึ้นจำนวน 2 วัน ระหว่างวันที่ 15 – 16 มิถุนายน 2563 โดยในวันที่สอง จะมีหน่วยงานในสังกัดสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เข้ารับการประเมินอย่างต่อเนื่อง ประกอบด้วย กองพัฒนานักศึกษา กองกลาง หน่วยตรวจสอบภายใน สำนักงานสภามหาวิทยาลัยนครพนม ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ และงานประกันคุณภาพการศึกษา

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=634967587228624&__tn__=-UC-R