วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2562

นายอนุพงษ์ ศรีวิรัตน์ 2020-07-22 12:36:40 547

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ได้แก่ ดร.พิชญ์สินี มงคลศิริ ประธานกรรมการ อาจารย์ปรัชญา ธงพานิช กรรมการ และอาจารย์ปิยธิดา รัตนรามา กรรมการและเลขานุการ เป็นผู้ประเมินคุณภาพการศึกษา โดยการเข้ารับการประเมินในครั้งนี้ ดร.บุญรอด ดอนประเพ็ง คณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน ได้เข้าให้ข้อมูลและตอบคำถามกับคณะกรรมการฯ ซึ่งคณะกรรมการฯ ได้ให้คำแนะนำ แนวทาง และข้อเสนอแนะในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

ผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ได้รับคะแนนเฉลี่ยเท่ากับ 4.58 ซึ่งอยู่ในระดับดีมาก

ภาพ/ข่าว : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม