วิทยาลัยพยาบาลฯ จัดโครงการทบทวนแผนกลยุทธ์และแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2564

นายอนุพงษ์ ศรีวิรัตน์ 2020-08-01 12:32:33 737

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม จัดโครงการทบทวนแผนกลยุทธ์และแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2564 ระหว่างวันที่ 30-31 กรกฎาคม 2563 เพื่อร่วมกันกำหนดทิศทางการดำเนินงานของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างสูงสุด โดยมี ดร.บุญรอด ดอนประเพ็ง คณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน และได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ นพ.วุฒิชัย ธนาพงศธร เป็นวิทยากร มีคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงแรมมุกดาหารแกรนด์ จังหวัดมุกดาหาร

ภาพ/ข่าว : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม