มนพ. ร่วมประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

นายฉัตรชัย โกพลรัตน์ 2020-08-12 10:02:37 535

วันที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา และวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจมากมายเพื่อประโยชน์สุขของประชาชน ณ หอประชุมยงใจยุทธ ศาลากลาง อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม