บรรยายพิเศษ“การคิดเชิงสร้างสรรค์และทักษะการแก้ปัญหา ในการให้บริการและการทำงานบนเครื่องบิน

นายศิขริน โพธิ์แก้ว 2020-09-02 16:42:12 435

วันที่ 2 กันยายน 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ให้เกียรติกล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับวิทยากร คุณธนวัฒน์ ศรีสุวรรณ หัวหน้าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ในการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การคิดเชิงสร้างสรรค์และทักษะการแก้ปัญหา ในการให้บริการและการทำงานบนเครื่องบิน” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องTS301 อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ซึ่งในการบรรยายดังกล่าวได้มีการใช้ทักษะการคิดและการแก้ปัญหาเชิงสร้างสรรค์ รวมถึงมีการแบ่งกลุ่มจัดกิจกรรม Workshop นำเสนอ และแลกเปลี่ยนข้อมูลอย่างสนุกสนาน #TSIC #TSIC_NPU #TSICfamily #เรียนท่องเที่ยว #เรียนโรงแรม #เรียนเป็นเชฟ #เรียนไมซ์แอนด์อีเว้นท์ #เรียนที่วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ #มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU