คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม ร่วมอบรม

นายศิขริน โพธิ์แก้ว 2020-09-10 22:39:11 337

วันที่ 10 กันยายน 2563 ผศ.ดร.ทัศนา ประสานตรี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วม "การอบรมสร้างการรับรู้ข้อตกลงร่วมว่าด้วยการยอมรับคุณสมบัติบุคลากรด้านการท่องเที่ยวอาเซียน (MRA on TP) " จัดโดยกรมการท่องเที่ยว ณ โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพมหานคร หัวข้อเสวนา "MRA on TP กับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย" การบรรยาย "แนวทางการปฏิบัติตามมาตรการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวแบบ New Normal" และหัวข้อ "การเตรียมความพร้อมสำหรับผู้นำเที่ยว มัคคุเทศก์ และธุรกิจท่องเที่ยว กิจกรรม การบริการ ที่พัก และโฮมสเตย์" โดยการอบรมจัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูลและสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับข้อตกลงร่วม ว่าด้วยการยอมรับคุณสมบัติบุคลากรด้ารการท่องเที่ยวอาเซียน (ASEAN Mutual Recognition Arrangement on tourism Professional : MRA on TP) รวมถึงแนวทางปฏิบัติตามมาตรการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวแบบ New Normal
ภาพ : ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU