คณบดี วิทยาลัยการท่องเที่ยวฯ ร่วมแสดงความยินดี กับอธิบดีกรมการท่องเที่ยวคนใหม่

นายศิขริน โพธิ์แก้ว 2020-10-01 14:31:21 668

วันที่ 30 กันยายน 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม และอาจารย์วุฒิชัย พิพัฒน์รังสรรค์ ที่ปรึกษาฯ อาจารย์แทน ทนันชัย สิทธิเกษร ร่วมแสดงความยินดี กับนายอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ ในโอกาสได้รับโปรดเกล้าฯให้ดำรงตำแหน่ง อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ทั้งนี้ ได้เข้าพบ นายอุดม มัตสยะวนิชกูล ผู้อำนวยการกองทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ นางสาวอรณี อนุตรเมธากุล นักพัฒนาการท่องเที่ยวชำนาญการพิเศษ “หัวหน้ากลุ่มวิชาการ” นางวิชนี วุฒิพงศ์ หัวหน้ากลุ่มส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจนำเที่ยว มัคคุเทศก์และผู้นำเที่ยว ณ ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคารB) ถนนแจ้งวัฒนะ ทุ่งสองห้อง หลักสี่ กรุงเทพมหานคร
ภาพ : ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ /อ.วุฒิชัย พิพัฒน์รังสรรค์
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU