ม.นครพนม จัดกิจกรรม NPU ROADSHOW 2021 ในพื้นที่นครพนม-สกลนคร

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2020-10-10 10:42:31 638

วันที่ 8 ตุลาคม 2563 งานแนะแนวการศึกษา กองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมบรรยายการศึกษา NPU ROADSHOW 2021 ซึ่งนำโดย ดร.พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ พร้อมบุคลากร เจ้าหน้าที่ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และสถาบันนวัตกรรมธุรกิจและการบัญชี ร่วมสัญจรในกิจกรรมบรรยายการศึกษา NPU ROADSHOW 2021 บนเส้นทางการแนะการการศึกษาต่อแก่นักเรียนชั้น ม.6 ณ หอประชุมภุมริน โรงเรียนบ้านผึ้งวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม และอาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ พร้อมบุคลากร เจ้าหน้าที่ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยการบินนานาชาติ ร่วมบรรยายให้ความรู้แนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนชั้น ม.6 ณ หอประชุมโรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคม อ.กุสุมาลย์ จ.สกลนคร

ภาพ /ข่าว : งานแนะแนวการศึกษา กองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน,งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ (TSIC-NPU) มหาวิทยาลัยนครพนม
อัลบั้มภาพทั้งหมด : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=npufamily&set=a.712475269477855