มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมพิธีถวายบังคมพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

นายฉัตรชัย โกพลรัตน์ 2020-10-23 12:07:58 581

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 08.00 น.  นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ได้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวโดย นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณหน้าหอสมุดแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ นครพนม