ม.นครพนม ประชุมร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการเตรียมการรับเสด็จ ฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-11-11 16:35:47 623

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา ประสานตรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าประชุมร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการเตรียมการรับเสด็จ ฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ มาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันพุธ ที่ 16 ธันวาคม 2563 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ โดยมีนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน พร้อมด้วยพลตรี สามารถ จินตสมิทธิ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 210 และหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องรามราช ชั้น 1 อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์
การประชุมครั้งนี้เป็นการจัดแถลงคำสั่งถวายความปลอดภัยแก่หน่วยขึ้นควบคุมทางยุทธการและประสานการปฏิบัติ ณ สถานที่ปฏิบัติจริง เพื่อให้สมพระเกียรติในการเสด็จพระราชดำเนินพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2562 พร้อมทั้งหารือในการเตรียมความพร้อมการจัดงาน สถานที่ การจราจร การดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอดเส้นทางการเสด็จ ฯ การอำนวยความสะดวกต่างๆ ไปจนถึงมาตรการป้องกันการเฝ้าระวังการติดเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า (COVID-19)

ภาพ/ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กองกลาง (กองบริหารงานทั่วไป) สำนักงานอธิการบดี

อัลบั้มภาพทั้งหมด : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=npufamily&set=a.736971210361594