งานวิชาศึกษาทั่วไป ประชุมคณะกรรมการยกร่างหมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2564)

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-11-13 17:47:29 398

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.30 น. งานวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมคณะกรรมการยกร่างหมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2564) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน
การประชุมครั้งนี้เป็นการชี้แจงการดำเนินงานยกร่างหมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2564) เพื่อปรับปรุงรายวิชาและเนื้อหาสาระให้สอดคล้องกับการพัฒนาสังคมเศรษฐกิจตามแนวทางมาตรฐานวิชาชีพและต้องการ ในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง ซึ่งได้แบ่งกลุ่มระดมความคิดเห็นตามกลุ่มวิชาต่าง ๆ ดังนี้
1.กลุ่มวิชาภาษา
2.กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
3.กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
4.กลุ่มวิชาสหศาสตร์ และ
5.กลุ่มวิชาการเป็นผู้ประกอบการ
โดยมีคณะกรรมการร่วมกันระดมความคิดพิจารณาโครงสร้างหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กองกลาง (กองบริหารงานทั่วไป) สำนักงานอธิการบดี
อัลบั้มภาพทั้งหมด : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=npufamily&set=a.738545266870855