ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดสถานที่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-11-13 17:49:38 304

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดสถานที่ดูแลรักษาความสะอาด และจัดบริเวณทั่วไป โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สำเนียง ไข่มุกข์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม
เพื่อหารือและกำหนดแนวทางการดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2562 โดยชี้แจงหน้าที่และงานของแต่ละฝ่ายเพื่อเตรียมความพร้อม เช่น การติดตั้งประดับธงตราสัญลักษณ์ตามเส้นทางเสด็จ การทำความสะอาดในตัวอาคารและบริเวณรอบนอกอาคารให้สะอาดสวยงามและเป็นระเบียบเรียบร้อย การจัดสถานที่กางเต้นท์เพื่อรองรับญาติบัณฑิต การจัดสถานที่วางซุ้มแสดงความยินดีบัณฑิต รวมถึงการจัดพื้นที่จุดจอดรถสำหรับญาติหรือผู้ปกครองที่มาร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต เป็นต้น
ส่วนกำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2562 มีดังนี้
-วันที่ 12 ธันวาคม 2563 ซ้อมย่อยคณะ/วิทยาลัย ณ ต้นสังกัดคณะ/วิทยาลัย
-วันที่ 13 ธันวาคม 2563 ซ้อมย่อยรวมทุกคณะ/วิทยาลัย ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์
-วันที่ 14 ธันวาคม 2563 ซ้อมใหญ่รวมทุกคณะ/วิทยาลัย ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป
-วันที่ 16 ธันวาคม 2563 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร (รอบบ่าย) ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กองกลาง (กองบริหารงานทั่วไป) สำนักงานอธิการบดี