วิทยาลัยการท่องเที่ยวฯ ม.นครพนม จัดกิจกรรมทำบุญถวายสังฆทาน ห่มผ้าพระธาตุพนม และกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา

นายศิขริน โพธิ์แก้ว 2020-11-18 16:48:38 826

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกิจกรรมทำบุญถวายผ้าห่มพระธาตุฯ และสังฆทานแด่ พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 7 รูป หลังจากนั้นได้เข้าร่วมห่มผ้าองค์พระธาตุพนมเพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เก็บขยะ ทำความสะอาดภายในวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU