ม.นครพนม จัดประกวดดาว-เดือน-ดาวเทียม มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปี 2563

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-11-30 17:29:27 820

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับ กองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมการประกวด ดาว – เดือน – ดาวเทียม มหาวิทยาลัยนครพนม Freshy NPU 2020 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม กล่าวรายงานโดย นายรัฐธรรมนูญ อื้อสกุล นายกองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ณ อาคารโดมกีฬาและสันทนาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม
กิจกรรม Freshy NPU 2020 จัดขึ้นเพื่อค้นหาตัวแทนนักศึกษา Freshy จาก 13 คณะ/วิทยาลัย ในสังกัดมหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยนครพนม อีกทั้งสร้างความสามัคคี ความสัมพันธ์ รักใคร่กลมเกลียว ระหว่างพี่น้องร่วมสถาบัน คณะ/วิทยาลัย ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน นอกจากนั้นยังเป็นกิจกรรมที่น้องใหม่และรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยได้ทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างมิตรภาพ ขวัญกำลังใจ ความรักใคร่กลมเกลียว ช่วยปรับสภาวะการปรับตัวของน้องใหม่มหาวิทยาลัยนครพนม สร้างความสุขในรั้วมหาวิทยาลัยนครพนมร่วมกัน

ผลการตัดสินจากคณะกรรมการประกวด ดาว-เดือน-ดาวเทียม ได้แก่
ดาวมหาวิทยาลัยนครพนม
รางวัลชนะเลิศ G7 นางสาวสุธิดา ดวงพลจันทร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 G3 นางสาววณิชชา สงเสรฐ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 G12 นางสาวนริศรา พิมพงษ์ วิทยาลัยธาตุพนม

เดือนมหาวิทยาลัยนครพนม
รางวัลชนะเลิศ B4 นายจีรพัฒน์ ราชสินธ์ คณะครุศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 B1 นายมงคล อาจอักษร วิทยาลัยการบินนานาชาติ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 B5 นายธีระวัตร ลาพรม คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

ดาวเทียมมหาวิทยาลัยนครพนม
รางวัลชนะเลิศ L1 นายอภัสรา ทัตกนกพงษ์ วิทยาลัยธาตุพนม
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 L2 นายพลวรรธน์ นามค้อ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 L7 นายปภังกร ปิตะสิงห์ คณะครุศาสตร์

รางวัล Popular vote 2020
ประเภทดาว : G7 นางสาวสุธิดา ดวงพลจันทร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
ประเภทเดือน : B1 นายมงคล อาจอักษร วิทยาลัยการบินนานาชาติ
ประเภทดาวเทียม : L7 นายปภังกร ปิตะสิงห์ คณะครุศาสตร์

รางวัล Social award 2020

รางวัล Friendship award 2020
G1 นางสาวชลลิดา เรืองแสง วิทยาลัยการบินนานาชาติ

ภาพ/ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กองกลาง (กองบริหารงานทั่วไป) สำนักงานอธิการบดี
อัลบั้มภาพทั้งหมด : https://www.facebook.com/media/set?vanity=npufamily&set=a.750422619016453