รก.อธิการบดี ม.นครพนม นำบุคลากร ค.ศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ และวิทยาลัยการท่องเที่ยวฯ วิเคราะห์ SWOT เพื่อทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ฯ

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2021-02-08 16:41:33 830

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม นำบุคลากรคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ วิเคราะห์ SWOT Analysis เพื่อร่วมกันพิจารณาทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนา และการปฏิบัติงานราชการของมหาวิทยาลัยนครพนม โดยเปิดโอกาสให้บุคลากรร่วมกันระดมความคิดเห็น เสนอแนะประเด็นสำคัญ เพื่อให้การดำเนินการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ให้สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยนครพนม และสภาพการณ์ปัจจุบัน ในการบริหารจัดการและกำหนดนโยบายการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนมต่อไป โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุน ของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม ณ ห้องพนมศิลป์ ชั้น M คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

และในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ได้ลงพื้นที่พบปะบุคลากรวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ เพื่อวิเคราะห์ SWOT ซึ่งมีคณะผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุน ของวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ เข้าร่วม ณ ห้องเพลินพนม ชั้น 1 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ทั้งนี้ จะลงพื้นที่เพื่อวิเคราะห์ SWOT ของหน่วยงาน ร่วมกับบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ในแต่ละคณะ/วิทยาลัย แต่ละเขตพื้นที่ เพื่อทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยนครพนม โดยเน้นให้บุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ได้มีส่วนร่วมในการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยร่วมกันทุกระดับ

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี