วิทยาลัยพยาบาลฯ เข้าร่วมกิจกรรมวันไตโลก World Kidney Day

นายอนุพงษ์ ศรีวิรัตน์ 2021-03-15 10:01:21 566

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2564 ดร.บุญรอด ดอนประเพ็ง คณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม นำนักศึกษาเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดวันไตโลก World Kidney Day “ไตวายไม่ตายไว แค่ปรับใจและปรับตัว” ณ ลานจักรยาน ถนนคนเดิน จังหวัดนครพนม เพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลในการดูแลตนเอง มีส่วนร่วมในการเผยแพร่ข้อมูลและตระหนักในการดูแลป้องกันการเกิดโรคไต