ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้แทนคณาจารย์ประจำ

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2021-03-24 15:15:33 914

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ"

รายชื่อดังต่อไปนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศิริ ดำรงภคภากร    อาจารย์ประจำวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม
2. อาจารย์สมยศ  สีแสนซุย                                 อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
3.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ภูมินทร์  ฮงมา   อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ