คณะวิทยาศาสตร์ ม.นครพนม รับมอบคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา จากพลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2021-06-18 19:46:08 954

วันที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 15.30 น. คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้รับความอนุเคราะห์จาก พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว สมาชิกวุฒิสภา ประธานคณะกรรมาธิการการแรงงานวุฒิสภา ในนามโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ตอนบน) และ มูลนิธิ พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว ได้มอบ คอมพิวเตอร์ จำนวน 20 ชุด มูลค่า 97,465 บาท ให้แก่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อใช้สำหรับการเรียนการสอน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรศักดิ์ ยตะโคตร คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และศูนย์ปฏิบัติการกลาง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี