ม.นครพนม ประชุมหารือคณะกรรมการ เตรียมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “มหาวิทยาลัยแห่งความสุขสู่องค์กรสุขภาวะที่ยั่งยืน” กับมหาวิทยาลัยมหิดล

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2021-06-24 12:55:30 767

วันที่ 23 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.สุทธิภัทร ศรีสุข รักษาราชการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานประชุมเพื่อพิจารณาการแต่งตั้งคณะกรรมการ และดำเนินการเตรียมพร้อมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการยุทธศาสตร์การขับเคลื่อนระบบปัญญานิเวศเพื่อสร้างเสริม “มหาวิทยาลัยแห่งความสุขสู่องค์กรสุขภาวะที่ยั่งยืน” ระหว่างมหาวิทยาลัยนครพนม และมหาวิทยาลัยมหิดล (สถาบันวิจัยประชาการและสังคม) ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม

โดยที่ประชุมได้พิจารณาการแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงาน และหารือเตรียมพร้อมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการยุทธศาสตร์การขับเคลื่อนระบบปัญญานิเวศเพื่อสร้างเสริม “มหาวิทยาลัยแห่งความสุขสู่องค์กรสุขภาวะที่ยั่งยืน” ซึ่งเป็นโครงการสนับสนุนระบบปัญญานิเวศเพื่อสร้างเสริมมหาวิทยาลัยแห่งความสุขสู่องค์กรสุขภาวะที่ยั่งยืน ของมหาวิทยาลัยมหิดล (สถาบันวิจัยประชาการและสังคม) โดยจะมีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันในเร็ว ๆ นี้

ซึ่งวัตถุประสงค์ของพิธีลงนามในครั้งนี้ เพื่อสนับสนุน “ปัญญานิเวศ” ให้เป็นกลไกสร้างเสริมมหาวิทยาลัยแห่งความสุขสู่องค์กรสุขภาวะที่ยั่งยืน ภายในปี พ.ศ. 2565 รวมถึงการสร้างเสริมศักยภาพบุคลากรในการเสริมสร้างสุขภาวะบุคคลและองค์กรร่วมกับภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยแห่งความสุข และสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาวะกลุ่มนักศึกษาร่วมกับภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยแห่งความสุข

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม