นักศึกษา ว.การท่องเที่ยวฯ ม.นครพนม คว้า 4 รางวัล MICE Career Day 2021

นายศิขริน โพธิ์แก้ว 2021-06-29 16:31:01 555

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2564 ตัวแทนนักศึกษาสาขาการโรงแรมและภัตตาคาร ชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมการกิจกรรมการแข่งขัน “เรียนรู้สู่อาชีพไมซ์ MICE Career Day 2021” จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับเครือข่ายสถาบันไมซ์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สนับสนุนการจัดงานโดย ฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 27-28 มิถุนายน 2564 ผ่าน โปรแกรม ZOOM โดยมีอาจารย์บุญธรรม ข่าขันมะณี รักษาราชการแทนคณบดี อาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์จากสาขาการโรงแรม ภัตตาคาร และอีเว้นท์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาให้กับนักศึกษาในการแข่งขันครั้งนี้

สามารถคว้ามาได้ 4 รางวัล ดังนี้

-รางวัลชนะเลิศอันดับที่1 การประกวดอาหารเพื่องานไมซ์อย่างยั่งยืน

-รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 การประกวดไอเดียเจ๋งของที่ระลึกสำหรับงานไมซ์อย่างยั่งยืน

-รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 การประกวดการจัดห้องประชุมอย่างยั่งยืน

-รางวัลPopularVote การประกวดอาหารเพื่องานไมซ์อย่างยั่งยืน

ลิงค์วีดีโอ https://www.facebook.com/trdcenter/videos/333164105091937/

ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU