ม.นครพนม มอบใบประกาศนียบัตรหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 11

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2021-07-06 11:04:16 877

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตร และอำลาสถาบัน หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 11 ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ดร.บุญรอด ดอนประเพ็ง คณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2564

หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 11 มีระยะเวลาในการศึกษา 1 ปี ระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน 2563 - 20 มิถุนายน 2564 เพื่อให้ผู้เข้าศึกษาเป็นผู้ช่วยพยาบาลที่ดี มีศักยภาพ สามารถปฏิบัติงานร่วมกับทีมสุขภาพได้ และมีทัศนคติที่ดีต่อการให้บริการด้านสุขภาพ ซึ่งมีผู้สำเร็จการศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 11 จำนวน 40 คน

นอกจากการมอบใบประกาศนียบัตรหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ในงานยังได้มีพิธีมอบรางวัลให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลผลการศึกษาดีตลอดหลักสูตร รางวัลผู้เข้าศึกษาที่มีผลคะแนนการสอบรวบยอดสูงสุด รางวัลผู้เข้าศึกษาที่มีจิตอาสาดีเด่น และรางวัลผู้ที่สร้างชื่อเสียงและประกอบคุณงามความดีแก่สถาบัน จำนวน 5 ราย ณ หอประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://web.facebook.com/media/set/?vanity=npufamily&set=a.872016146857099