ม.นครพนม นำนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมการฉีดวัคซีน พร้อมมอบอาหารกลางวันให้แก่บุคลากรทางการแพทย์

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2021-07-14 14:26:48 626

วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม รองศาสตราจารย์ ดร.สุทธิภัทร ศรีสุข รักษาราชการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยนายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และ ดร.บุญรอด ดอนประเพ็ง คณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม ให้กำลังใจนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม จำนวน 546 คน ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนในเข็มที่ 1 และเข็มที่ 2

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยนครพนมยังได้นำอาหารกลางวันเป็นข้าวกล่อง จำนวน 150 กล่อง มอบให้กับเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมสนับสนุนคณาจารย์จิตอาสาจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับทีมบุคลากรทางการแพทย์ของจังหวัดนครพนม ณ หน่วยให้บริการฉีดวัคซีน ศาลาประชาคมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=npufamily&set=a.877523452973035