ม.นครพนม จัดประชุมคณะกรรมการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย Re-inventing ประจำปีงบประมาณ 2566

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2021-07-16 16:34:14 431

วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.30 น. กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมคณะกรรมการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยนครพนม Re-inventing Nakhon Phanom University ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ครั้งที่ 1/2564 โดยมีรองศาสตราจารย์กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย ประธานกรรมการ กรรมการในคณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรเนตร อารีโสภณเชฐ อนุกรรมการด้านพลิกโฉมมหาวิทยาลัย ผู้แทนสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จากแต่ละคณะ/วิทยาลัย เข้าร่วมประชุมผ่านระบบ VDO Conference เพื่อหารือเกี่ยวกับการประมวลผล และประเมินตนเองตามตัวชี้วัดศักยภาพองค์กร ในการเข้าร่วมกลุ่มสถาบันอุดมศึกษา เพื่อขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนม ให้เป็นไปตามกลุ่มสถาบันอุดมศึกษาที่กำหนดต่อไป ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม