สำนักวิทยบริการ ลงพื้นที่ปรับปรุงห้องสมุด รร.ตชด.บ้านนากระเสริม อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2021-07-20 11:25:12 447

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 นายปรีชา  อาษาวัง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักวิทยบริการ ลงพื้นที่ปรับปรุงห้องสมุด มอบหนังสือ ตำรา ที่จำเป็นต่อการเรียนการสอนในสถานการณ์โควิด -19 แก่นักเรียนโรงเรียนตำรวจชายแดนบ้านนากระเสริม อำเภอท่าอุเทน จังหวัดนครพนม เพื่อเตรียมความพร้อมในการติดตามการดำเนินการโครงการพระราชดำริผ่านระบบออนไลน์ ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2564 นี้

ภาพ/ข่าว : สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม