ม.นครพนม ร่วมซ้อมพิธีรับเสด็จ กรมสมเด็จพระเทพ ฯ พร้อมมอบเจลแอลกอฮอล์ ให้ รร.ตชด. ในพื้นที่ อ.โพนสวรรค์ และ อ.ท่าอุเทน

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2021-07-20 17:01:20 862

วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 นายพาทิศ คงโสมา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยนางสาวสุราลักษณ์ บุตรโท เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม และบุคลากรจากวิทยาลัยธาตุพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ลงพื้นที่เตรียมความพร้อมและร่วมซ้อมพิธีรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงติดตามการดำเนินงานโครงการพัฒนาเด็กและเยาวชน ในถิ่นทุรกันดารผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) ระยะที่ 5 (พ.ศ. 2560-2569) ในสังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 23 ระหว่างวันที่ 21 - 23 กรกฎาคม 2564 นี้ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนคอนราดเฮงเค็ล และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านหนองดู่ ตำบลนาใน อำเภอโพนสวรรค์ จังหวัดนครพนม

นอกจากนี้ ทางมหาวิทยาลัยนครพนมยังได้มอบเจลแอลกอฮอล์ ให้กับทางโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนคอนราดเฮงเค็ล, โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านหนองดู่ อ.โพนสวรรค์ และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านนากระเสริม อ.ท่าอุเทน เพื่อสนับสนุนภารกิจในการตรวจคัดกรองบริเวณหน้าทางเข้าโรงเรียน ไว้สำหรับใช้ล้างมือเพื่อป้องกันและลดการแพร่ระกระจายของเชื้อโควิด -19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม