วพบ.มนพ. สนับสนุนอาจารย์พยาบาลจิตอาสาปฎิบัติหน้าที่ร่วมกับโรงพยาบาลสนาม

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2021-08-05 12:28:59 526

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม สนับสนุน อาจารย์พยาบาลปฎิบัติหน้าที่ร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำวัน วันละ 5 คน จนกว่าภารกิจเสร็จสิ้น นำทีมโดย ดร.บุญรอด ดอนประเพ็ง คณบดี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม และอาจารย์พยาบาลจิตอาสา

ภาพ/ข่าว วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม