ม.นครพนม ประชุมร่วมกับจังหวัดนครพนม ติดตามสถานการณ์โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยนครพนม

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2021-08-11 18:19:19 1,200

วันนี้ (11 สิงหาคม 2564) เวลา 15.30 . นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนครพนม เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีนายแพทย์มานพ ฉลาดธัญญกิจ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม และหัวหน้าส่วนราชการ คณะทำงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ศูนย์ปฏิบัติงานส่วนหน้าโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยนครพนม

โดยที่ประชุมในครั้งนี้ ได้มีวาระการประชุม เพื่อติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ของจังหวัดนครพนม พร้อมทั้งการคาดการณ์การรองรับผู้ป่วย COVID - 19 ที่จะมีผู้ป่วยเดินทางกลับภูมิลำเนา เพื่อเตรียมพร้อมรับมือและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยนครพนม

พร้อมกันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนมได้ให้คณะกรรมการที่เกี่ยวข้องพิจารณาการจัดเตรียมสาธารณูปโภคต่าง เพื่ออำนวยประโยชน์แก่ประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์ในสิ่งอุปโภคที่จำเป็น และท้ายการประชุม ได้กล่าวขอบคุณและชื่นชมแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม