ขอแสดงความยินดีกับ นศ.สาขาวิชาภาษาจีน ม.นครพนม ได้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ณ ประเทศจีน

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2021-08-19 09:53:29 1,105

มหาวิทยาลัยนครพนมขอแสดงความยินดีกับ นายจีระศักดิ์ เมษา นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ในโอกาสได้รับทุนรัฐบาลจีน ระดับปริญญาโท สาขาการเมืองการปกครองระหว่างประเทศ (ระยะเวลา 3 ปี) ณ มหาวิทยาลัยรัฐศาสตร์และกฏหมายจีน (China University of Political Science and Law ) เมืองปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยนักศึกษาจะเข้าศึกษา ในเดือนกันยายน 2564 นี้

ภาพ/ข้อมูล  : สาขาวิชาภาษาจีน คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม