รอบรั้วกันเกรา

  • Home
  • รอบรั้วกันเกรา
  • 5 ผู้ประกอบการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ม.นครพนม ผ่านเกณฑ์คัดเลือกเข้าสู่การพัฒนาบ่มเพาะในระดับ START-UP

5 ผู้ประกอบการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ม.นครพนม ผ่านเกณฑ์คัดเลือกเข้าสู่การพัฒนาบ่มเพาะในระดับ START-UP

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2021-09-09 16:48:01 1,622

5 ผู้ประกอบการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ม.นครพนม ผ่านเกณฑ์คัดเลือกเข้าสู่การพัฒนาบ่มเพาะในระดับ START-UP

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับผู้ประกอบการที่อยู่ภายใต้การดูแลของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนครพนม (UBI) ที่ได้รับการพิจารณา ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก เข้าสู่การบ่มเพาะธุรกิจ ในระดับ “START-UP” โดย อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (สถาบันแม่ข่าย UBI ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน) จำนวน 5 ราย ดังนี้

1. นายอภิชาติ วะนานาม 
ผ่าน การคัดเลือกผู้ประกอบการ ปี 2564 
เข้าสู่การบ่มเพาะธุรกิจในระดับ  “START-UP”
ผลิตภัณฑ์ เครื่องดนตรีแคน บ้านท่าเรือ
ประเภท: นักศึกษา/ศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยนครพนม

2. นายกิตติธัช พุทธรัตน์
ผ่าน การคัดเลือกผู้ประกอบการ ปี 2564 
เข้าสู่การบ่มเพาะธุรกิจในระดับ  “START-UP”
ผลิตภัณฑ์ ข้าวเกรียบไรซ์เบอร์รี่ ตรา เฟอรินแบ๋งดา
ประเภท: นักศึกษา/ศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยนครพนม

3. นางสาวกัลย์สุดา สุขสวัสดิ์
ผ่าน การคัดเลือกผู้ประกอบการ ปี 2564
เข้าสู่การบ่มเพาะธุรกิจในระดับ  “START-UP”
ผลิตภัณฑ์ น้ำมันนวดหญ้าเอ็นยืด ตรา ทิวาพัชร
ประเภท: ผู้ประกอบการ

4. นายเจ้าพระยา มณีปกรณ์
ผ่าน การคัดเลือกผู้ประกอบการ ปี 2564
เข้าสู่การบ่มเพาะธุรกิจในระดับ  “START-UP”
ผลิตภัณฑ์ ปลาส้มแผ่น ตรา แม่ลำดวน 1982
ประเภท: ผู้ประกอบการ

5. นางสาวอุธาน ชนะเคน
ผ่าน การคัดเลือกผู้ประกอบการ ปี 2564
เข้าสู่การบ่มเพาะธุรกิจในระดับ  “START-UP”
ผลิตภัณฑ์ หนังเค็ม ตรา พ่อประนอม
ประเภท: ผู้ประกอบการ

ติดต่อสอบถามหรือสนใจเข้าร่วมเป็นผู้ประกอบการได้ที่ https://www.facebook.com/NPUBI

#NPUBI #UBI #START-UP #ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ #มหาวิทยาลัยนครพนม #ผู้ประกอบการ


HOT LINK