มนพ.จัดการแสดง ดนตรี อว.เทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2564 น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร.9

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2021-12-06 10:55:45 993

วันที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 18.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดการแสดง “ดนตรี อวเทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2564” เพื่อน้อมรำลึกในพระอัจฉริยภาพแห่งองค์อัครศิลปิน เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ศรีพุทธรินทร์ รักษาราชการแทนรองอธิการบดี ฝ่ายวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้ง ผู้บริหาร บุคลากร คณาจารย​์ และประชาชนโดยรอบเข้าร่วมชมการแสดง ฝีมือการบรรเลงของนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม วง Esan Contemporary ถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์ เพลงไทยเดิม เพลงพื้นบ้านและอีกหลากหลายแนวเพลง

ณ บริเวณลานปูนปั้นรถจักรยาน ข้างด่านท่าเทียบเรือเทศบาลนครพนม .เมืองนครพนม .นครพนม

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม