ม.นครพนม ร่วมพิธีวันคล้ายวันพระราชสมภพ ร.9 วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2564

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2021-12-06 13:26:33 454

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 07.00 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและนางทัศนีย์ พลแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายส่งเสริมวิชาการและบริหารจัดการ มหาวิทยาลัยนครพนม นำบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศล ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร 89 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564  วัดมหาธาตุ .ในเมือง .เมืองนครพนม .นครพนม โดยมีนายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานในพิธี

จากนั้น เวลา 09.00 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจรองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและนางทัศนีย์ พลแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายส่งเสริมวิชาการและบริหารจัดการ มหาวิทยาลัยนครพนม นำบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร บริเวณศาลาประชาคมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม