รับสมัครคณาจารย์ประจำหรือข้าราชการ เพื่อเลือกตั้งและคัดเลือกเป็นกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยนครพนม

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2022-02-01 17:19:29 1,414

รายละเอียด ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยนครพนม

รายละเอียด ข้อบังคับมหาวิทยาลัยนครพนมว่าด้วยสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยนครพนม พ.ศ.2551