มนพ. เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสภาอาจารย์แห่งประเทศไทย (ปอมท.) สมัยสามัญ ครั้งที่ 2/2565

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2022-02-19 11:47:25 1,230

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนมเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมที่ประชุมสภาอาจารย์แห่งประเทศไทย (ปอมท.) สมัยสามัญ ครั้งที่ 2/2565 โดยมี ดร.พรมหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นผู้แทนในการกล่าวต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่เข้าร่วมประชุมทั้งในห้องประชุมและที่ประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting)ณ ห้องประชุมพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม โดยการประชุมในครั้งนี้เป็นการประชุมหารือกันของสภาอาจารย์ สภาคณาจารย์ สภาข้าราชการของมหาวิทยาลัยและสถาบันต่างๆ เพื่อสร้างเครือข่ายและความร่วมมือระหว่างตัวแทนคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิกในเครือข่าย และเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้มุมมอง ทัศคติระหว่างคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิกเครือข่าย เพื่อการมีส่วนร่วมรับรู้ปัญหาและเสนอแนวทางในการปรับปรุงการดำเนินการของมหาวิทยาลัย อีกทั้งจะทำหน้าที่เสมือนหนึ่งกระจกเงาสะท้อนการดำเนินงานของผู้บริหารต่อไป พร้อมทั้งยังมีการเสวนาวิชาการ เรื่อง "ไขข้อข้องใจ เกณฑ์ ก.พ.อ. 2564" โดย ศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเตโช นายกสมาคมวิศวกรเครื่องกลไทย และนักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบกาณณ์กับผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้อีกด้วย

ภาพ/ข่าว งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set?vanity=npufamily&set=a.1008846249840754