ม.นครพนม ออกบูธกิจกรรมบริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าและรถจักรยานยนต์ในโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-03-11 00:21:36 738

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 ดร.เอนก นรสาร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมออกบูธกิจกรรมโครงการจังหวัดเคลื่อนที่แบบบูรณาการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ณ โรงเรียนสนธิราษฎร์วิทยา หมู่ที่ 12 ต.บ้านเอื้อง อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม

โดยการออกบูธกิจกรรมครั้งนี้ ได้จัดแสดงผลงานต่าง ๆ ของนักศึกษา การจำหน่ายสินค้าจากผลงานนักศึกษา การออกแนะแนวการศึกษา รวมถึงการให้บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าและรถจักรยานยนต์ ให้กับประชาชนผู้มาร่วมกิจกรรม

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #ออกหน่วยบริการชุมชน #โครงการจังหวัดเคลื่อนที่ #จังหวัดเคลื่อนที่ #วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม

ภาพ/ข่าว : วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม มหาวิทยาลัยนครพนม