โครงการบูรณาการ การบริการวิชาการกับการเรียนการสอน การวิจัย ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปี 2565 ร่วมกับ รพ.สต.ตำบลบ้านนาหลวง

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-03-11 09:48:21 532

ระหว่างวันที่ 5-6  มีนาคม 2565 ณ บ้านนาหลวง ต.ท่าค้อ อ.เมือง จ.นครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 ดำเนินการจัดโครงการบูรณาการ การบริการวิชาการกับการเรียนการสอน การวิจัย ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปี 2565 ร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านนาหลวง โดยมี คุณพิชญา โพชราษฎร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าค้อ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงานโครงการ

โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้และทักษะจากการอบรม และนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ช่วยกันดูแลบุตรหลานในชุมชน ให้ชุมชนเกิดความเข้มแข็งในการดูแลสุขภาพทั้งด้านร่างกายและจิตใจ เป็นประชากรวัยรุ่นที่มีคุณภาพในสังคมอย่างยั่งยืนต่อไป

#BCNN #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายกิจการพิเศษ งานสื่อสารองค์กรและส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม