ม.นครพนม ร่วมกิจกรรมโรงเรียนเซนต์ยอแซฟศรีสงคราม เปิดบ้านวิชาการ เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2564

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-03-17 11:00:08 665

วันที่ 15 มีนาคม 2565 ณ โรงเรียนเซนต์ยอแซฟศรีสงคราม อำเภอศรีสงคราม จังหวัดนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้กลุ่มวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุและกลุ่มวิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น เข้าร่วมเป็นวิทยากร ในกิจกรรม "โรงเรียนเซนต์ยอแซฟศรีสงคราม OPENHOUSE สร้างสรรค์นวัตกรรม นำปัญญาพัฒนาการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีส่งเสริมผู้เรียนมีความพร้อมสู่โลกอนาคต" เปิดบ้านวิชาการ เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยทางกลุ่มวิชาฯ ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน และการใช้เครื่อง AED ให้แก่นักเรียนระดับชั้น ป.1 - ม.3 จำนวน 400 คน

โดยการจัดโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานด้านวิชาการของโรงเรียนแก่ผู้ปกครองและชุมชน ส่งเสริม พัฒนาทักษะทางด้านวิชาการ และส่งเสริมให้นักเรียนกล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายกิจการพิเศษ งานสื่อสารและส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม