ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดี มนพ. พบปะ บุคลากร วพบ.นครพนม

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-03-21 09:37:07 571

วันที่ 18  มีนาคม 2565  ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ได้เข้าเยี่ยมพบ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม  มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ต้อนรับและนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวิทยาลัย ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

โดยการเยี่ยมพบบุคลากรในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะการทำงาน และแนวทางในการพัฒนาการทำงานของบุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุน พร้อมผลักดันการพัฒนาด้านวิชาการ  และด้านแผนและยุทธศาสตร์ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่เอื้อต่อนักศึกษา อีกทั้งบรรยายพิเศษ เรื่องหลักการบริการจัดการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ให้เป็นวิทยาลัยฯ แห่งความสุข โดยยึดงานเป็นผล คนเป็นสุข ส่งเสริมความเป็นอยู่ของบุคลากรให้มั่นคง และให้ทุกคนได้ใช้บริการต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยนครพนมได้อย่างคุ้มค่าและสร้างประโยชน์สูงสุดในทุกมติ เพื่อสร้างสรรค์และพัฒนาชุมชนเชิงพื้นที่ชั้นนำของประเทศ รวมถึงการเป็นสถาบันอุดมศึกษาด้านการพยาบาลที่เด่นสง่าในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง (SMART NURSE, THE PRIDE OF GMS )

#NakhonPhanomuniversity #BCNN #SAMRTNURES #THEPRUDEOFGMS #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม