มนพ. จัดโครงการบริการวิชาการในการเพิ่มศักยภาพชุมชนและสังคมในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง ประจำปี 2565

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-03-21 09:40:59 468

วันที่ 17 มีนาคม 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม จัดโครงการบริการวิชาการในการเพิ่มศักยภาพชุมชนและสังคมในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง ประจำปี 2565 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิด และคณาจารย์ในกลุ่มวิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น เป็นวิทยากรบรรยายให้กับผู้ร่วมโครงการ ได้แก่ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาคูณใหญ่ ผู้อำนวยการกองการศึกษา บุคลากร เจ้าหน้าที่ และผู้ปกครองของเด็กปฐมวัยในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก  เด็กนักเรียน รวมทั้งบุคคลที่สนใจในชุมชน เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เข้าร่วมโครงการ ผู้ปกครองและบุคคลในชุมชน ให้มีความรู้และความสามารถ ในการดูแลสุขภาพเด็ก บุตรหลานในสถานการณ์ปกติ และสถานการณ์ฉุกเฉินได้ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลนาคูณใหญ่ อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม

#BCNN #NPU #เพิ่มศักยภาพชุมชนและสังคมในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม