วพบ.นครพนม จัดโครงการบริการวิชาการในการเพิ่มศักยภาพชุมชนและสังคมในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง ประจำปี 2565 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลนาถ่อน

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-04-12 08:54:57 573

วันที่ 2 เมษายน 2565  ณ องค์การบริหารส่วนตำบลนาถ่อน อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ฝ่ายบริการวิชาการ และกลุ่มวิชาการพยาบาลอนามัยชุมชน จัดโครงการบริการวิชาการในการเพิ่มศักยภาพชุมชนและสังคมในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง ประจำปี 2565 ภายใต้กิจกรรมการส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุแบบองค์รวมในชุมชน โดยมี คณาจารย์ในกลุ่มวิชาการพยาบาลอนามัยชุมชน เป็นวิทยากรบรรยายให้กับผู้ร่วมโครงการ โดยมี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาถ่อน และผู้สูงอายุตำบลนาถ่อน อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม เข้าร่วม

โดยการจัดโครงการครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมมีการเฝ้าระวังภาวะเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยของผู้สูงอายุ เสริมสร้างสุขภาพภาพผู้สูงอายุแบบองค์รวม ให้ผู้สูงอายุได้รับความรู้และมีพฤติกรรมสุขภาพที่เหมาะสมกับวัย

#BCNN #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม