วพบ.นครพนม ร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย สงกรานต์วิถีใหม่ (New Normal) ประจำปี 2565

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-04-12 09:00:26 766

วันที่ 7 เมษายน 2565  ณ หอประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ อาจารย์ดวงใจ บุญคง
รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปี 2565 ร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย สงกรานต์วิถีใหม่ (New Normal) โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ขอพรกันอย่างพร้อมเพรียง เพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสปีใหม่ไทย

โดยการจัดโครงการในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาของวิทยาลัยฯ ได้มีส่วนร่วมในการทำนุบำรุง ส่งเสริม เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงและสืบสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและสร้างความสัมพันธ์ระหว่างวิทยาลัย กับชุมชน และจัดขึ้นภายใต้มาตราการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แบบครอบจักรวาล (Universal revention) และมาตรการ DMHTA อย่างเคร่งครัด

#BCNN #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #ร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย #สงกรานต์วิถีใหม่ #New_Normal