คณะครุศาสตร์ มนพ. จัดโครงการเสริมสร้างสมรรถนะบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน

นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2022-04-27 14:19:07 478

คณะครุศาสตร์  มนพ.  จัดโครงการเสริมสร้างสมรรถนะบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน

วันที่ 27 เมษายน 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนมได้จัดโครงการเสริมสร้างสมรรถนะบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน : กิจกรรมพัฒนาบุคลากรคณะครุศาสตร์ (สายวิชาการและสายสนับสนุน) วันที่ 27-29 เมษายน 2565 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.