วพบ.นครพนม สอบสัมภาษณ์นักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประเภทโควตา Quota (TCAS รอบที่ 2) เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2565

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-04-29 11:05:05 300

วันที่ 29 เมษายน 2565 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในการ สอบสัมภาษณ์นักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประเภทโควตา Quota (TCAS รอบที่ 2) เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีการชี้แจงขั้นตอนการสอบสัมภาษณ์ เกณฑ์ที่ใช้ในการสอบสัมภาษณ์ ซึ่งมีคณาจารย์ประจำหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตเข้าร่วมในการดำเนินการสอบคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่น 30 โดยมีการสอบสัมภาษณ์ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งภายหลังจากสอบสัมภาษณ์เสร็จสิ้น ทางวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม จะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ผ่านทาง www.admission.npu.ac.th ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2565

#BCNN #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #TCAS2 #สอบสัมภาษณ์นักศึกษาระดับปริญญาตรี