นายศิขริน โพธิ์แก้ว 2022-05-05 15:13:11 415

วันที่ 3 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา อาจารย์ ดร.พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาร่วมถวายภัตตาหารเพล และถวายสังฆทานเนื่องใน “วันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 15 ปี วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม” ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จากนั้น เวลา 14.00 น. คณาจารย์และบุคลากร ได้เดินทางไปที่บ้านเวินพระบาท เพื่อถวายป้ายคำสักการะ พระพุทธบาทเวินปลา ณ วัดพระบาทเวินปลา อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม เพื่อเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจและความเจริญก้าวหน้าต่อไปในอนาคต
ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU