วพบ.นครพนม จัดโครงการการจัดการความรู้ด้านวิจัย ประจำปี 2565

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-05-06 16:59:06 407

ระหว่างวันที่ 2 - 3 พฤษภาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้อาจารย์ดวงใจ บุญคง รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการการจัดการความรู้ด้านการวิจัย ประจำปี 2565 ในกิจกรรมเทคนิคที่ทำให้บทความวิจัยได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติหรือได้นำเสนอในการประชุมวิชาการในระดับนานาชาติ และกิจกรรมการจัดการความรู้ด้านการวิจัย เรื่อง "เทคนิคการหาทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก" ซึ่งมีคณาจารย์ในวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนีนครพนม เป็นวิทยากรและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมฟ้าทอตะวัน อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านเทคนิคในการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอทุนภายนอก รวมทั้งเทคนิคในการส่งบทความเพื่อขอตีพิมพ์ลงวารสารวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ ผ่านกิจกรรมการพูดคุยและแลกเปลี่ยนของบุคลากรสายวิชาการ เพื่อเป็นเวทีให้ได้มีการแลกเปลี่ยนในการพัฒนาโครงการวิจัยสู่การขอตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้นต่อไปในอนาคต

#BCNN #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #โครงการการจัดการความรู้ด้านการวิจัย