ม.นครพนม หารือแผนดำเนินงานวิทยาลัยการบินนานาชาติ ร่วมกับ กพท. และ สบพ.

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-05-17 10:19:23 589

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นาวี อุดร รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณะกรรมการแก้ไขปัญหาวิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกับสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) และสถาบันการบินพลเรือน (สบพ.) เพื่อหารือแผนการส่งศิษย์การบินคงค้างของวิทยาลัยการบินนานาชาติ ไปฝึกกับสถาบันการบินพลเรือน (สบพ.) ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2565

ซึ่งที่ประชุมยังไม่มีมติที่จะส่งศิษย์การบินคงค้างไปฝึกในรูปแบบไหน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกฝ่ายจะให้การสนับสนุน และเร่งให้แผนการดำเนินงานครั้งนี้สำเร็จให้เร็วที่สุด โดยทางคณะกรรมการแก้ไขปัญหาวิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม จะเดินทางไปร่วมประชุมกันอีกครั้งที่กรุงเทพมหานคร และคาดว่าจะได้ข้อสรุปถึงแผนการดำเนินงาน ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 นี้

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #วิทยาลัยการบินนานาชาติ #IAC #ศิษย์การบิน #สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย #สถาบันการบินพลเรือน #นครพนม

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม