ม.นครพนม แสดงความยินดีกับน้อง "รุ้ง" ชนะเลิศคว้าเหรียญทอง การแข่งขันมวยไทยสมัครเล่น กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 "ศรีสะเกษเกมส์" จ.ศรีสะเกษ

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-05-17 14:40:07 777

ม.นครพนม แสดงความยินดีกับน้อง

มหาวิทยาลัยนครพนม แสดงความยินดีกับนางสาวรุ่งนภา ถัตถานาลัย (น้องรุ้ง) นักศึกษาประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.3) สาขาการบัญชี วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม มหาวิทยาลัยนครพนม ตัวแทนนักกีฬาจังหวัดนครพนม ในโอกาสคว้าเหรียญทอง การแข่งขันมวยไทยสมัครเล่น กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 "ศรีสะเกษเกมส์" จังหวัดศรีสะเกษ ระหว่างวันที่ 5-25 มีนาคม 2565 เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2565

(รุ้ง) รุ่งนภา ถัตถานาลัย เจ้าของฉายา "เพชรสายรุ้ง ม.ทัศนัย" ขึ้นแข่งขันชกมวยไทยสมัครเล่นในรุ่นแบนตั้มเวทหญิง น้ำหนักไม่เกิน 45 กิโลกรัม โดยมีนายทัศนัย รัตนวงศ์ เจ้าของค่ายมวย ร่วมเดินทางส่งแรงเชียร์ถึงขอบสนามที่จังหวัดศรีสะเกษ

ขณะที่อาจารย์เจษฎา โสธุมา อาจารย์ประจำสาขาวิชาพื้นฐานประยุกต์ (พลศึกษา) วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม มหาวิทยาลัยนครพนม ในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษา ได้ร่วมลุ้นและส่งกำลังใจเวทีการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ เนื่องจากมีการจำกัดผู้ติดตามในการเข้าพื้นที่การจัดการแข่งขัน ตามมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดโควิด-19 จากคณะกรรมการโรคติดต่อของจังหวัดศรีสะเกษ

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #กีฬาแห่งชาติ #กีฬาแห่งชาติครั้งที่47 #ศรีสะเกษเกมส์ #ศรีสะเกษ #มวยไทยสมัครเล่น

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม